ยืมเงินทรู

จาก 0%อัตราดอกเบี้ย

ถึง 35000 บาทจำนวน/วงเงิน

1-24 เดือนระยะเวลา

ไม่มีกำหนดอายุข้อมูลเพิ่มเติม

ใช้ซิมทรู เงินมือถือหมดต้องการ ยืมเงินทรู ทำอย่างไร

หนึ่งในค่ายเครือข่ายสัญญาณในบ้านเราที่ได้รับความนิยมมากก็คือ ทรู ด้วยความครอบคลุมที่ไม่ใช่แค่เรื่องของสัญญาณมือถือแต่ยังมีอีกหลาย ๆ ด้านที่คนใช้ซิมทรูมักได้เปรียบ เช่น การซื้อของในร้านสะดวกซื้อ, การดูถ่ายทอดสดกีฬา ฯลฯ แต่ปัญหาสำหรับคนใช้งานแบบเติมเงินก็คือ หากเงินในซิมหมดต้องการ ยืมเงินทรู กดอะไรดี มีเบอร์อะไรที่ช่วยเหลือได้บ้าง ก็มันเป็นจังหวะที่ต้องโทรฉุกเฉินพอดี เรื่องนี้ไม่ต้องห่วงเพราะทางทรูเขาใจดีให้ยืม

ต้องการยืมเงินทรูมูฟ กดอะไร

เข้าใจดีว่าบ่อยครั้งที่หลายคนมีเรื่องด่วนจำเป็นต้องยืมเงินแบบฉุกเฉิน ใครที่เลือกใช้เครือข่ายทรูมูฟ สบายใจได้เลย เพราะในกรณีที่คุณเงินหมดก็สามารถยืมเงินทรูมูฟได้แบบไม่ต้องคิดมาก ซึ่งวิธีก็แสนง่ายดาย บอกเลยว่าไม่กี่ขั้นตอนก็ ยืมเงินทรู เอาไว้โทรคุยเรื่องเร่งด่วน เรื่องฉุกเฉินต่อได้ทันที

  • เมื่อต้องการยืมเงินทรูมูฟให้กดไปที่เบอร์ *937# เมื่อกดเรียบร้อยแล้วทางระบบจะมียอดเงินระบุเอาไว้เพื่อให้ได้เลือกว่าต้องการ ยืมเงินทรู ด้วยจำนวนเงินเท่าไหร่ เช่น 10 บาท, 20 บาท, 50 บาท, 70 บาท เป็นต้น ก็เลือกกดยืมเงินได้ตามความเหมาะสม
  • เมื่อเลือกตามจำนวนเงินที่จำเป็นเรียบร้อยแล้ว ทางเครือข่ายจะมีการส่ง SMS เข้ามายังเบอร์มือถือที่ได้กดขอ ยืมเงินทรู เอาไว้ ซึ่งเป็น SMS เรื่องการยืนยันยอดเงินที่ทำการยืมและค่าบริการในการยืมครั้งนั้น
  • ให้กดรหัสตามที่ SMS ได้ระบุเอาไว้ จากนั้นเลือกยอดเงินที่ต้องการยืมอีกครั้ง แล้วตามด้วย *937* ใส่จำนวนเงิน สุดท้ายกด # แล้วกดโทรออก
  • ขั้นตอนสุดท้ายคือจะมี SMS เข้ามาอีกรอบ แต่คราวนี้เป็น SMS ยืนยันว่าการ ยืมเงินทรู ของคุณเสร็จเรียบร้อยแล้ว หากต้องการโทรออกฉุกเฉินไปไหนตามธุระเร่งด่วนก็ดำเนินการต่อได้ทันที

ข้อกำหนดเบื้องต้นสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินทรูมูฟ

อย่างไรก็ตามแม้ทางเครือข่ายทรูจะใจดีให้ยืมค่าโทร พร้อมมีช่องทางบอกว่ากดอะไรเพื่อความสะดวกสบาย แต่ก็คนที่คิดจะ ยืมเงินทรู ก็ต้องเข้าเกณฑ์เบื้องต้นที่ได้กำหนดไว้ด้วยเช่นกัน ได้แก่

  • หากต้องการ ยืมเงินทรู เบอร์ดังกล่าวต้องผ่านการเปิดใช้งานมาแล้วไม่น้อยกว่า 90 วัน
  • ตอนที่จะยืมเงินทรูมูฟจะต้องเหลือเงินในมือถือต่ำกว่า 5 บาท หรือมีวันเหลือใช้งานต่ำกว่า 5 วัน อย่างใดอย่างหนึ่ง
  • เมื่อตัดสินใจ ยืมเงินทรู แล้วจำนวนเงินดังกล่าวจะใช้ได้ถึงเวลา 23.59 น. ของวันถัดไปเท่านั้น

นี่เป็นสิทธิพิเศษง่าย ๆ สำหรับคนที่ใช้บริการเครือข่ายมือถือจากทรู หากมีเรื่องฉุกเฉิน อยากรู้ว่ายืมเงินทรูมูฟ กดอะไร ก็ศึกษารายละเอียดกันให้เข้าใจ เพื่อจะได้นำไปปรับใช้ได้จริงหากมีสถานการณ์ดังกล่าว

ข้อเสนอต่างๆ

36%

ถึง 100000 บาท

1-24 เดือน

อายุจาก 18 ปี ถึง 45 ปี

28-36%

ถึง 50000 บาท

1-18 เดือน

อายุจาก 22 ปี ถึง 50 ปี

จาก 0%

ถึง 35000 บาท

1-24 เดือน

ไม่มีกำหนดอายุ

จาก 15%

ถึง 100000 บาท

1-60 เดือน

อายุจาก 18 ปี ถึง 60 ปี

จาก 28%

ถึง 60000 บาท

1-24 เดือน

อายุจาก 20 ปี ถึง 40 ปี