บัตรเครดิตจากธนาคารไอซีบีซี (ไทย)

20-28อัตราดอกเบี้ย

ถึง 300000 บาทจำนวน/วงเงิน

1-24 เดือนระยะเวลา

อายุจาก 21 ปี ถึง 52 ปีข้อมูลเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสิทธิพิเศษต่างๆจากธนาคารไอซีบีซี (ไทย)

บัตรเครดิตสองสกุลเงินยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay) – บัตรเดียวที่สามารถใช้ทำธุรกรรมได้ทั้งเงินบาทและเงินหยวนสำหรับรายการที่เกิดขึ้นในประเทศจีน, ให้คุณใช้จ่ายคล่องตัวด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุด เพื่อให้การใช้จ่ายของท่านไม่สะดุด, ให้สิทธิพิเศษชั้นนำของโลก ท่านจึงมั่นใจได้กับสิทธิประโยชน์มากมายที่ท่านจะได้รับจากร้านค้าและบริการต่างๆ ทั่วโลกตามประเภทของบัตร, สิทธิ์ในการใช้ห้องรับรองพิเศษ Louis’s Tavern CIP Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ: เฉพาะผู้สมัครบัตรใหม่ที่ได้รับอนุมัติ จะได้รับคูปองเพื่อเข้าใช้บริการ โดยบัตรแพลทินัมได้รับคูปอง 2 ใบ และบัตรทองได้คูปอง 1 ใบ (สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรหลัก)

บัตรเครดิตวีซ่า (VISA) – บัตรเครดิต VISA บัตรเดียวสะดวกในการบริหารจัดการเงิน ทุกการใช้จ่ายทั่วโลก จะเรียกเก็บเงินเป็นสกุลเงินบาท, ให้คุณใช้จ่ายคล่องตัวด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุด เพื่อให้การใช้จ่ายของท่านไม่สะดุด, บัตรเดียวที่ให้สิทธิพิเศษชั้นนำของโลก ด้วยสิทธิพิเศษและบริการที่เหนือระดับเป็นมาตรฐานเดียวกันกับบริการของกลุ่มธนาคารไอซีบีซี ท่านจึงมั่นใจได้กับสิทธิประโยชน์มากมายที่ท่านจะได้รับจากร้านค้าและบริการต่างๆ ทั่วโลกตามประเภทของบัตร

บัตรเครดิต Global Travel – • สิทธิประโยชน์เพื่อนักธุรกิจเดินทางทั่วโลก จากร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิเช่น โรงแรมชั้นนำ บริการรถเช่า ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร บริการทางด้านสุขภาพ สนามกอล์ฟ และอื่นๆ อีกมากมาย, สิทธิประโยชน์พิเศษสุดกับบริการ Airport Lounge Service สำหรับบัตรเครดิตแพลทินัม จะได้รับ 2 คูปอง และบัตรทองได้รับ 1 คูปองสำหรับบริการ Louis’s Tavern CIP Lounges ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย, สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิต แพลทินัม จะได้รับสิทธิ์ในการใช้บริการห้องรับรองในสนามบินมากกว่า 1,000 แห่ง และในสถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูงมากกว่า 70 แห่งทั่วโลก เฉพาะบัตรแพลทินัมเท่านั้น

บัตรเครดิต ICBC – F.T.I.- บัตรเครดิต ICBC เป็นบัตรเครดิตสองสกุลเงิน บัตรเดียวที่สามารถใช้ทำธุรกรรมได้ทั้งเงินบาทและเงินหยวนสำหรับรายการที่เกิดขึ้นในประเทศจีน จะเรียกเก็บเงินเป็นเงินหยวนเพื่อลดความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยน, ให้คุณใช้จ่ายคล่องตัวด้วยระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสูงสุดนาน 56 วัน, บัตรเดียวที่ให้สิทธิพิเศษชั้นนำของโลก ด้วยสิทธิพิเศษและบริการที่เหนือระดับเป็นมาตรฐานเดียวกันกับบริการของกลุ่มธนาคารไอซีบีซี ท่านจึงมั่นใจได้กับสิทธิประโยชน์มากมายที่ท่านจะได้รับจากร้านค้าและบริการต่างๆ ทั่วโลกตามประเภทของบัตร, รับสิทธิ์ในการใช้ห้องรับรองพิเศษ Louis’s Tavern CIP Lounge ที่สนามบินสุวรรณภูมิ: เฉพาะผู้สมัครบัตรใหม่ที่ได้รับอนุมัติ จะได้รับคูปองเพื่อเข้าใช้บริการ โดยบัตรแพลทินัมได้รับคูปอง 2 ใบ และบัตรทองได้คูปอง 1 ใบ (สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรหลัก)

ค่าธรรมเนียมและบริการบัตรเครดิตของธนาคารไอซีบีซี (ไทย)

ไม่คิดค่าธรรมเนียมแรกเข้า, ค่าธรรมเนียมเริ่มต้นที่ตั้งแต่ 500 – 1000 บาท

คุณสมบัติผู้สมัครบัตรเครดิตจากธนาคารไอซีบีซี (ไทย)

ผู้สมัครต้องมีเอกสารเพื่อแสดงถึงสิทธิพำนักอาศัยหรือทำงานในประเทศไทย, ผู้สมัครบัตรหลักต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และผู้สมัครบัตรเสริมต้องมีอายุ 15 ปีขึ้นไป, รายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 15,000 บาท

 

ข้อเสนอต่างๆ

12-28

ถึง 400000 บาท

1-36 เดือน

อายุจาก 20 ปี ถึง 55 ปี

9-28

ถึง 500000 บาท

1-48 เดือน

อายุจาก 22 ปี ถึง 70 ปี

10-28

ถึง 600000 บาท

1-72 เดือน

อายุจาก 22 ปี ถึง 72 ปี

16-28

ถึง 500000 บาท

1-48 เดือน

อายุจาก 18 ปี ถึง 55 ปี

บัตรเครดิตแพลทินัมจากธนาคารกรุงเทพ

จาก 5% ต่อปี

ถึง 800000 บาท

ผ่อนภายใน 1-48 เดือน

จาก 20 ปี