ยืมเงิน ais

จาก 0%อัตราดอกเบี้ย

ถึง 35000 บาทจำนวน/วงเงิน

1-24 เดือนระยะเวลา

ไม่มีกำหนดอายุข้อมูลเพิ่มเติม

ต้องการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล ทำอย่างไร

สำหรับคนที่เลือกใช้เครือข่ายมือถือ ais หรือ วันทูคอล แล้วมีเหตุฉุกเฉินค่าโทรหมดแต่ต้องการโทรไปทำธุระอย่างเร่งด่วน ไม่รู้จะทำอย่างไร จะออกไปเติมเงินตอนนี้ก็ไกล ออกไปไม่สะดวก หรือไม่มีช่องทางอื่น ๆ ให้ติดต่อแล้ว เครือข่ายนี้เขาก็ใจดีให้ยืมด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตามอาจยังมีหลายคนไม่รู้ว่าหากต้องการ ยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล ต้องกดอะไร จะสมัครยืมเงิน ais จะใช้บริการยืมเงินวันทูคอล ลองมาดูวิธีง่าย ๆ กัน

ต้องการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล กดอะไร ต้องทำแบบไหน

สำหรับคำถามที่ว่า กดอะไรยืมเงิน ais กดอะไรยืมเงินวันทูคอล ไม่ยากอย่างที่คิด เพราะทางผู้ให้บริการเขาได้จัดทำช่องทางให้ทุกคนได้นำไปใช้งานยามเกิดเหตุฉุกเฉินต้องการยืมเงินเพื่อโทรไปหาปลายสายแบบเร่งด่วนสุด ๆ ซึ่งการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล มีขั้นตอนดังต่อไปนี้

เริ่มต้นจะต้องตรวจสอบเบอร์ของตนเองก่อนว่าสามารถ ยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล ได้หรือไม่ ให้กดไปที่ *602# โทรออก จากนั้นจะมีการส่ง SMS กลับมาเพื่อระบุว่าเบอร์นี้สามารถยืมเงินได้หรือไม่ หากยืมได้ก็ดำเนินกาตามขั้นตอนต่อไปได้เลย (ทำรายการนี้ฟรี) ซึ่งหลัก ๆ แล้วจะสามารถยืมเงินได้ 3 ช่องทาง คือ

  • การใช้วิธีโทรออก เป็นบริการยืมเงินวันทูคอล ais ที่ง่ายมาก ๆ แค่มีมือถือเครื่องที่ต้องการยืม จากนั้นกดโทรออกไปยังเบอร์ 1175 แล้วเลือกไปที่การใช้บริการสมัครยืมเงิน ais วันทูคอล ก็จะให้ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ จนเสร็จสิ้น
  • การใช้วิธีติดต่อผ่านเว็บไซต์ https://topup.ais.co.th/topup-fe/topup?intcid=404target-th-banner-adt-topup_traffic ให้กดเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ตามลิงค์ที่ให้ ตามด้วยการใส่เบอร์ที่ต้องการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล เลือกจำนวนเงิน ดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่หน้าเว็บระบุ เท่านี้ก็เรียบร้อย
  • การใช้วิธียืมผ่านแชท Facebook เป็นอีกวิธีสำหรับสายโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค เพียงแค่เข้าไปยังหน้าแฟนเพจของ AIS One2Call แล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล จำนวนเงินเท่าไหร่ พร้อมรายละเอียดต่าง ๆ เจ้าหน้าที่จะดำเนินการให้ทันที

ยกเลิกยืมเงินวันทูคอล ais ทำอย่างไร

สำหรับใครที่ต้องการยกเลิกยืมเงินวันทูคอล ais ไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะรู้จักแต่รหัสยืมเงิน ais วันทูคอล ไม่ยากเพียงแค่กดรหัส *602*1# จากนั้นกดโทรออก ก็จะเป็นขั้นตอนการยกเลิกยืมเงินวันทูคอล ais แล้ว

ใครที่ใช้มือถือเครือข่ายนี้จะเห็นว่าการยืมเงิน ais ยืมเงินวันทูคอล ไม่ใช่เรื่องยากเลย หากมีเรื่องฉุกเฉิน ต้องการโทรแบบเร่งด่วนก็อย่าลืมใช้บริการใจดีให้ยืมตามที่ระบุ

ข้อเสนอต่างๆ

จาก 0%

ถึง 35000 บาท

1-24 เดือน

ไม่มีกำหนดอายุ

จาก 15%

ถึง 100000 บาท

1-60 เดือน

อายุจาก 18 ปี ถึง 60 ปี

36%

ถึง 100000 บาท

1-24 เดือน

อายุจาก 18 ปี ถึง 45 ปี

จาก 28%

ถึง 60000 บาท

1-24 เดือน

อายุจาก 20 ปี ถึง 40 ปี

28-36%

ถึง 50000 บาท

1-18 เดือน

อายุจาก 22 ปี ถึง 50 ปี